LỜI GIỚI THIỆU 
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ THĂNG LONG SEPERS xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và phồn thịnh. 

 Công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động trên lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam được kinh doanh dịch vụ bảo vệ do phòng CSQLHC về Trật tự Bình Dương cấp Giấy chứng nhận An ninh trật tự và Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương cấp Giấy phép kinh doanh.

Kể từ ngày thành lập đến nay chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng phục vụ Khách hàng lên hàng đầu, với phương châm “Trung thành, tận tâm, tuyệt đối an toàn” cùng khẩu hiệu “Kỷ luật là sức mạnh”, đó là một lời cam kết đem đến cho Quý khách hàng một Dịch vụ Bảo vệ An ninh An toàn, Tiết kiệm và Hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Với đặc thù riêng của dịch vụ bảo vệ, con người quyết định rất nhiều đến sự thành công của Công ty, do vậy Chúng tôi chú trọng đến công tác quản lý, đào tạo, huấn luyện để tạo nên một tập thể thống nhất, chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu pháp luật, tinh thông võ thuật, tận tâm với công việc.

Với hơn 1,000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp này đang bảo vệ cho hơn 150 mục tiêu như: Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Tòa nhà Diamond Plaza, Tòa nhà Lotte Center Nguyễn Hữu Thọ, Tòa nhà Cantivil Center, Tòa nhà Hyundai, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Khu đô thị City Park, Khu đô thị Gamuda, Khu căn hộ City Garden, Savill Việt Nam và Tập đoàn CBRE, Tập đoàn Viettech, 80 phòng giao dịch Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu, Bệnh viện Bình Thạnh, Công ty CP Xây dựng Dầu khí, Hệ thống Sài gòn Tourist, Công ty Xây dựng Shimizu Việt Nam Nhật Bản, Tập đoàn KumHo Hàn Quốc… đã mang lại sự hài lòng, cảm giác thân thiện, thoải mái cũng như nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vì cuộc sống bình yên và tươi đẹp, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ THĂNG LONG SEPERS rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng! 

TẦM NHÌN
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ THĂNG LONG SEPERS đã, đang và trở thành công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ ổn định nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của THĂNG LONG SEPERS là mang sự bình an lâu dài cho khách hàng và cống hiến bền vững cho CBCNV. Bên cạnh đó: duy trì sự hài lòng của những khách hàng đang đồng hành và lấy lại niềm tin của những khách hàng mới: đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
THĂNG LONG SEPERS - Nơi sự thẳng thắn được tôn vinh.
Nói không với vi phạm đạo đức nghề nghiệp.
Dám nhận sai, biết tha thứ, không cố hữu.
Quan tâm nhưng vô cùng nghiêm khắc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Lấy nhân viên bảo vệ làm gốc.
2. Quan tâm nhân viên, tôn trọng khách hàng.
3. Xây dựng và duy trì niềm tin.
4. Nói là làm, làm triệt để, tăng cường kiểm tra.
5. Bình an trước cam go, hiểm nguy.
6. Tất cả để đạt được hai chữ “bình an”. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH
I. Triết lý kinh doanh của THĂNG LONG SEPERS:

Hướng đến người lao động chính là hướng đến sự trường tồn.
Sức thuyết phục của THĂNG LONG SEPERS chính là sự thật chứ không phải lý lẽ.
Trước khi yêu cầu người lao động làm việc tốt chúng tôi luôn đặt câu hỏi: chúng tôi đã tháo gỡ các khó khăn của họ hay chưa?
Yếu tố quan trọng nhất là đạo đức.
Kỹ năng quan trọng nhất là kỹ năng làm việc đội nhóm
Khả năng quan trọng nhất là khả năng thúc đẩy người khác cùng làm việc.
Hành động quan trọng nhất: Hãy làm cho họ thấy và chỉ cho họ làm.
II. Thực hiện triệt để 4 phương pháp ISO làm kim chỉ nam:

Viết ra những gì cần làm.
Làm những gì đã viết.
So sánh giữa viết và làm.
Tìm ra sai sót và khắc phục.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI 
Tuân thủ pháp lý đầy đủ: THĂNG LONG SEPERS là 1 trong ít công ty trực thuộc sự quản lý của Cục cảnh sát – C64 Bộ Công An. Có chức năng đào tạo bảo vệ.
Kinh nghiệm chuyên sâu: Là công ty đầu tiên tìm ra: 03 điểm yếu, 05 đặc thù, 02 tối kỵ của ngành bảo vệ.
Năng lực tài chính vững mạnh cùng quỹ dự phòng đảm bảo rủi ro và nhiều hạng mục đầu tư khác. Ngoài ra công ty còn tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm.
Quy mô rộng lớn: hoạt động trên khắp 55 tỉnh thành khắp cả nước, từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái.
Chất lượng ổn định: Chưa để bất cứ khách hàng nào hủy hợp đồng trong suốt quá trình hoạt động, điều mà chưa công ty bảo vệ nào làm được.
Tuân thủ các điều khoản Hợp đồng và Phương án bảo vệ: Thực hiện nghiêm túc các điều khoản hai bên đã ký kết. Đặc biệt về nguyên tắc bồi thường.
Khách hàng tín nhiệm: Tập đoàn Viễn thông Quân đội ,Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Hệ thống Sài gòn Tourist, Savill Việt Nam và Tập đoàn CBRE… và nhiều khách hàng khác...  

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS  
Số 39, đường Xóm Đương, khu phố Thắng Lợi 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Mã số thuế : 3702 644730 
Điện thoại : 0978.120.492  -  0976.892.171
Email : thanglongsepers24h@gmail.com
Web :  www.baovethanglongsepers.com