Dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Cà Mau

14/01/21
Thăng Long Sepers

Cà Mau đang từng bước phát triển và đang là điểm đến của nhiều người. Sự phát triển mạnh mẽ những năm gần đây của Cà Mau cũng kéo theo nhiều vấn đề cần giải quyết, một trong số đó chính là vấn đề an ninh. Vì thế, nhu cầu bảo vệ Cà Mau trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để tìm kiếm dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Cà Mau không hề đơn giản.

Đất Mũi Cà Mau - Tiềm năng phát triển mạnh

Đến với “Đất Mũi” đâu chỉ đơn thuần là trải nghiệm, khám phá… mà còn là về với nguồn cội thiêng liêng của dân tộc. Với tiềm năng của rừng, biển cùng hệ sinh thái động thực vật phong phú, đa dạng... Cà Mau là vùng đất hội tụ nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái như rừng, biển, thủy hải sản; giao thông thủy, cảnh quan thiên nhiên...

Cà Mau hiện có hơn 5.000 lực lượng lao động phục vụ trong ngành du lịch; 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành; 83 cơ sở lưu trú du lịch (hơn 2.600 phòng) và 19 khu, điểm du lịch. Với diện tích 39.734km², chiếm 12% diện tích đất và 19% dân số cả nước, Cà Mau là một trong những đồng bằng lớn, phì nhiêu nhất Đông Nam Á. Đây cũng là vùng sản xuất, xuất khẩu lương thực, thủy sản lớn nhất Việt Nam.

Là một trụ trong "Tứ giác động lực" phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long, Cà Mau được đánh giá có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển. Bên cạnh đó, với hàng chục ngàn hecta rừng trồng theo phương pháp thâm canh mang lại hiệu quả kinh tế cao. Rừng tràm, rừng đước ngập nước đặc trưng nơi đây đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Khu Ramsar thế giới.

Du lịch Cà Mau được đầu tư nguồn kinh phí khoảng 360 tỷ đồng nhằm nâng cấp hệ thống nhà hàng, khách sạn; chất lượng du lịch; tổ chức hoạt động tuyên truyền, quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên cũng như giá trị tinh thần của vùng đất Cà Mau.

Cà Mau

Dịch vụ bảo vệ - Nhu cầu bức thiết của nhiều người

Dịch vụ bảo vệ là một ngành nghề kinh doanh có giấy phép. Dịch vụ này chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ an ninh cho các tòa nhà, phòng khám, công xưởng, nhà hàng khách sạn... Những nhân viên bảo vệ này đều được huấn luyện chuyên nghiệp và phải trải quá quá trình thi sát hạch và thử việc.

Sở dĩ nhiều người quan tâm đến dịch vụ bảo vệ vì nó được xem như lực lượng an ninh tư nhân giúp khách hàng giải quyết những vấn đề như bảo vệ tài sản, ẩu đả, trộm cắp kịp thời. Sự có mặt của nhân viên bảo vệ giúp mang lại an ninh an toàn. Đặc biệt ở một nơi đang phát triển và có vị trí địa lý đặc biệt như Cà Mau thì dịch vụ bảo vệ Cà Mau luôn là điều được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Cà Mau – Thăng Long Sepers

Công ty TNHH Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Cà Mau uy tín và chuyên nghiệp. Công ty hoạt động khắp địa bàn tỉnh Cà Mau gồm thành phố Cà Mau và các huyện: Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời, U Minh. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ của công ty được huấn luyện võ, kiến thức pháp luật, kỹ năng sử dụng công cụ dụng cụ và cả kỹ năng xử lý tình huống. Thăng Long Sepers đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, được nhận Huy chương bảo vệ người tiêu dùng của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI BẾN TRE:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Cà Mau

Công ty chúng tôi hân hạnh trở thành nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ Cà Mau uy tín và chuyên nghiệp. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng luôn là điều mà Thăng Long Sepers theo dõi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Liệu rằng Hà Nội có cần đến dịch vụ bảo vệ tại đây hay không? Và những thông tin xoay quanh công ty cung cấp dịch vụ qua bài viết này.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Hải Phòng

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thực hư về chất lượng cũng như sự uy tín của dịch vụ bảo vệ Hải Phòng có tốt hay không nhé.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng

Bạn hiện đang thắc mắc về thông tin lẫn chất lượng và mức độ uy tín của dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng? Hãy để bài viết này giải đáp mọi câu hỏi nhé.

Xem thêm