Dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước - uy tín và chuyên nghiệp

14/01/21
Thăng Long Sepers
Thăng Long Sepers

DỊCH VỤ AN NINH BẢO VỆ TẠI BÌNH PHƯỚC: 0898.333.787

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước.Hiện nay, song song với sự phát triển của xã hội là vấn đề về an ninh. Đặc biệt ở các tổ chức, trụ sở công ty, cửa hàng,… thì vấn đề đảm bảo an toàn về mặt tài sản lẫn con người cần được đảm bảo. Bình Phước là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì thế nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Phước đang dần tăng cao và trở nên bức thiết. Vậy làm sao để tìm kiếm được dịch vụ bảo vệ thật uy tín và chuyên nghiệp?

Bình Phước – tiềm năng kinh tế lớn

Không sở hữu thế mạnh vượt trội về du lịch như Vũng Tàu, nhưng Bình Phước lại là cửa ngõ giữa Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên và một phần vùng biên giới Campuchia. Hệ thống hạ tầng tại Bình Phước phát triển đồng bộ và liên tục được đầu tư . Nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn đã sớm có mặt tại đây như Vingroup, Becamex IDC, Central, FLC, Đại Nam, Cát Tường… với nhiều dự án ở các phân khúc khác nhau, đặc biệt ở Thành phố Đồng Xoài

Tỉnh Bình Phước là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động hiệu quả. Hiện có 8 khu công nghiệp lớn đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động như khu công nghiệp Đồng Xoài, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú hay khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc

So với các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đồng Nai thì Bình Phước có xuất phát điểm chậm hơn. Tuy nhiên, với lợi thế đi sau sẽ giúp tỉnh có được những bài học kinh nghiệm “vàng” trong thu hút đầu tư và phát triển bất động sản công nghiệp trong tương lai

Thành phố Đồng Xoài – trung tâm Tỉnh Bình Phước – là vùng có mật độ dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa cao. Nơi đây được xác định là một trong những vùng để tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh. Với chính sách định hướng tập trung phát triển thương mại, dịch vụ, công nghiệp và du lịch… Đồng Xoài có ưu thế, tiềm năng để trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa-xã hội.

 Bình Phước
Bình Phước

Ngành dịch vụ bảo vệ đang cực kì phát triển

Trong thời đại phát triển, an ninh luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu. Ngành dịch vụ bảo vệ phát triển hơn bao giờ hết tại thời điểm này. Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng và tài sản của một cá nhân hay một tổ chức,  góp phần giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội. 

Dịch vụ bảo vệ ra đời, cung cấp cho các tòa nhà, trụ sở, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi… những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm tuần tra, kiểm soát tài sản, chống cháy, chống phá hoại và ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp khác. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải hành động theo quy định của pháp luật và đạo đức xã hội.

Ngành dịch vụ bảo vệ ra đời với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp những bảo vệ chuyên nghiệp. Các công ty dịch vụ bảo vệ đua nhau mọc lên tuy nhiên không phải tất cả chúng đều đạt chất lượng. Nhất là những nơi đang phát triển và giáp với biên giới như Bình Phước thì cần có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh tốt. Vậy nên tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Phước ở đâu?

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Bình Phước – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trong nhiều năm liền. Công ty được Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng huy chương bảo vệ người tiêu dùng, được chứng nhận top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy nhất. Công ty cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp khắp tỉnh Bình Phước như Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng và khắp 22 tỉnh thành.

Nhân viên bảo vệ của Thăng Long Sepers phải trải qua khâu kiểm tra lý lịch chặt chẽ, kỳ thi sát hạch mới có thể ứng tuyển vào vị trí bảo vệ. Khi đã ứng tuyển thành công, nhân viên được đào tạo bài bản các kiến thức về pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống và luyện võ. Nhân viên sẽ được thi sát hạch và thử việc ít nhất 15 ngày, sau đó mới chính thức được công nhận là nhân viên bảo vệ.

Thăng Long Sepers cung cấp những nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, nếu trong thời gian trải nghiệm dịch vụ quý khách không hài lòng thì công ty sẽ hoàn lại phí và tạ lỗi với khách.

dịch vụ bảo vệ Bình Phước
Dịch vụ bảo vệ Bình Phước

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Bình Phước

Với một nơi có địa hình giáp với biên giới như Bình Phước thì yếu tố an ninh cần phải được đảm bảo hơn. Thăng Long Sepers tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ Bình Phước  uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với công ty, sự an toàn và trải nghiệm tốt của khách hàng chính là những giá trị thiết thực nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        bocxep.vn

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Liệu rằng Hà Nội có cần đến dịch vụ bảo vệ tại đây hay không? Và những thông tin xoay quanh công ty cung cấp dịch vụ qua bài viết này.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Hải Phòng

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thực hư về chất lượng cũng như sự uy tín của dịch vụ bảo vệ Hải Phòng có tốt hay không nhé.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng

Bạn hiện đang thắc mắc về thông tin lẫn chất lượng và mức độ uy tín của dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng? Hãy để bài viết này giải đáp mọi câu hỏi nhé.

Xem thêm