Dịch vụ an ninh uy tín và chuyên nghiệp tại An Giang

14/01/21
Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ tại An Giang:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại An Giang:Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ an ninh An Giang đang được rất nhiều người quan tâm. An Giang là một tỉnh miền Tây có hai thành phố lớn, hàng năm đón một lượng khách du lịch đông đảo. Vì thế yếu tố an ninh cần được đảm bảo hàng đầu. Vậy làm sao để tìm kiếm được dịch vụ an ninh chuyên nghiệp và uy tín?

An Giang - tiềm năng du lịch mạnh

An Giang nổi tiếng với sự pha trộn nền văn hóa của 4 dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khmer. Sự đa dạng của những di tích văn hóa vật thể và phi vật thể cùng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp đã tạo nên những tiềm năng du lịch mạnh nơi đây.

Hiện tại tỉnh có tổng cộng 15 khu, điểm du lịch và đặc khu du lịch như khu du lịch núi Sam và khu du lịch cù lao Ông Hổ. Có nhiều điểm du lịch đã được cấp quốc gia theo quy hoạch tổng thể phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long tầm nhìn đến 2030.

An Giang là vùng đất nổi tiếng với tín ngưỡng thờ mẫu trên cả nước, điển hình chính là di tích văn hóa phi vật thể nổi tiếng – Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam  được công nhận là di sản phi vật thể cấp quốc gia. Lễ hội thường diễn ra vào tháng 4 Âm lịch hàng năm, đây là một trong những lễ hội lớn thu hút vô số lượt khách du lịch.

Tỉnh lộ 942 -  cầu nối giao thương quan trọng với các trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh - là tuyến đường bộ quan trọng góp phần đưa hoạt động giao thông, vận chuyển hàng hóa đô thị Chợ Mới thông suốt.

An Giang

Dịch vụ an ninh - nhu cầu quan trọng trong thời đại mới

Nhu cầu về dịch vụ an ninh đang ngày càng tăng cao. Vậy bạn đã thật sự hiểu rõ về dịch vụ an ninh? Dịch vụ an ninh hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ sẽ đào tạo và cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm và nghĩa vụ là bảo đảm an ninh, ngăn chặn các hành động bất hợp pháp, giải quyết tranh chấp và ẩu đả... Những nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Họ đều phải trải qua quá trình huấn luyện, thi sát hạch và thử  việc trước khi được công nhận là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ an ninh An Giang cần những bảo vệ có chuyên môn cao nhằm đảm bảo an toàn chắc chắn, nhất là ở khu vực thành phố đông đúc và cá khu du lịch nổi tiếng.

Dịch vụ bảo vệ

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI AN GIANG:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP...

Dịch vụ an ninh An Giang – Thăng Long Sepers

Thăng Long Seppers là công ty chuyên cung cấp dịch vụ an ninh chất lượng cao. Những nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ ngay từ khâu lý lịch. Tất cả nhân viên đều phải trải qua quãng thời gian huấn luyện nghiêm ngặt bởi đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và quá trình thử việc ít nhất 15 ngày.

Địa bàn hoạt động của Thăng Long Sepers rộng khắp An Giang bao gồm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thành phố Long Xuyên, Thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu, các huyện: An Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn, Chợ Mới, Phú Tân, và trải dài khắp 64 tỉnh thành.

Công ty cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các siêu thị, phòng khám, nhà hàng khách sạn, công xưởng. Công ty sẽ  đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại về vật chất và uy tín cho đơn vị chủ quản nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có gì bất trắc xảy ra. Công ty TNHH Thăng Long Sepers được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật trao Huy chương bảo vệ người tiêu dùng. Đội ngũ bảo vệ an ninh An Giang của công ty luôn lấy sự an toàn của khách hàng là mục tiêu và niềm vinh hạnh

An ninh An Giang

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ an ninh An Giang

Những trải nghiệm tốt của khách hàng là  giá trị đích thực mà chúng tôi hướng đến. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có điều không hài lòng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn phí và tạ lỗi với khách. Công ty tự hào đào tạo ra đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, chuẩn mực trong công việc. Thăng Long Sepers hân hạnh là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh An Giang chuyên nghiệp và uy tín.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Liệu rằng Hà Nội có cần đến dịch vụ bảo vệ tại đây hay không? Và những thông tin xoay quanh công ty cung cấp dịch vụ qua bài viết này.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Hải Phòng

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thực hư về chất lượng cũng như sự uy tín của dịch vụ bảo vệ Hải Phòng có tốt hay không nhé.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng

Bạn hiện đang thắc mắc về thông tin lẫn chất lượng và mức độ uy tín của dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng? Hãy để bài viết này giải đáp mọi câu hỏi nhé.

Xem thêm