Công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Cần Thơ

15/01/21
Thăng Long Sepers

Thành phố Cần Thơ - nơi Tây Đô hiện đại luôn là điểm đến của nhiều người. Người ta đến Cần Thơ không chỉ vì sự phát triển của nơi đây mà còn vì những nét dân quê đậm chất miền Tây vẫn được lưu giữ ở nơi đây. Tuy nhiên, bao giờ cũng vậy, cùng với sự phát triển hiện đại là những vấn đề an ninh. Vì vậy, những công ty bảo vệ Cần Thơ xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm được công ty chuyên nghiệp và uy tín không hề dễ.

Cần Thơ - Tây Đô hiện đại

Cần Thơ - Tây Đô hiện đại là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm của vùng Tây Nam Bộ. Cần Thơ là cửa ngõ quan trọng kết nối với các tỉnh thành của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Sân bay Cần Thơ là cảng hàng không quốc tế lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ, số lượng người sử dụng với dịch vụ hàng không tại đây là rất lớn.

Với nguồn tài nguyên phong phú và được thiên nhiên ưu đãi, nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm 2019, tổng thu từ du lịch của Cần Thơ đạt hơn 4.400 tỷ đồng. Chợ Nổi Cái Răng, Bến Ninh Kiều... thu hút không ít người đến ghé thăm chốn Tây Đô. Thành phố Cần Thơ còn có nền kinh tế về đêm cực kỳ sôi động, nhộn nhịp. Các dịch vụ, vui chơi giải trí đều phát triển mạnh. 

Cần Thơ còn có tiềm năng bất động sản lớn, thu hút rất nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư, Có thể nói vùng đất Tây Đô này là miếng ngon béo bở để đầu tư kinh doanh. Vì lẽ đó, yếu tố an ninh là một trong những vấn đề được người dân Cần thơ vô cùng coi trọng. 

Cần Thơ

Lý giải sự phát triển của các công ty bảo vệ Cần Thơ 

Công ty bảo vệ là nơi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, nói cách khác là cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ chịu trách nhiệm đào tạo những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Công ty cũng chính là bên đứng ra chịu trách nhiệm nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng gặp bất trắc. 

Những nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn xử lý những tình huống như bảo vệ tài sản, trộm cắp, ẩu đả. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm bảo vệ an ninh an toàn cho khách hàng. Các công ty bảo vệ thường cung cấp dịch vụ cho các nhà hàng khách sạn, phòng khám, văn phòng, công xưởng... Những nơi có nhân viên bảo vệ sẽ tạo được niềm tin về sự an toàn cho mọi người hơn. Đặc biệt ở những nơi phát triển như Cần Thơ thì công ty bảo vệ Cần Thơ luôn là sự tìm kiếm của nhiều người.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI CẦN THƠ:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ Cần Thơ – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers tự tin là công ty bảo vệ Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp. Công ty hoạt động rộng rãi khắp địa bàn tỉnh gồm các quận Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và các huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt và trên khắp 22 tỉnh thành. Công bảo vệ Thăng Long Sepers luôn đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên được trang bị kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống, cách sử dụng công cụ dụng cụ và được huấn luyện võ bài bản. 

Thăng Long Sepers có nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, được trao huy chương bảo vệ người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của công ty lên đến hơn một nghìn người có trình độ chuyên môn cao. Đến nay công ty đã hợp tác được với hơn 900 khách hàng và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Công ty sẵn sàng tạ lỗi và hoàn phí nếu khách hàng gặp bất trắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ Cần Thơ

Chúng tôi hân hạnh khi được trở thành công ty bảo vệ Cần Thơ. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng luôn là điều mà công ty hướng tới. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Liệu rằng Hà Nội có cần đến dịch vụ bảo vệ tại đây hay không? Và những thông tin xoay quanh công ty cung cấp dịch vụ qua bài viết này.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Hải Phòng

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thực hư về chất lượng cũng như sự uy tín của dịch vụ bảo vệ Hải Phòng có tốt hay không nhé.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng

Bạn hiện đang thắc mắc về thông tin lẫn chất lượng và mức độ uy tín của dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng? Hãy để bài viết này giải đáp mọi câu hỏi nhé.

Xem thêm