Công ty bảo vệ tại Kiên Giang - Uy tín và chuyên nghiệp

18/01/21
Thăng Long Sepers

Kiên Giang đang phát triển lên từng ngày, những dự án đầu tư, những dịch vụ đang ngày càng tăng nhanh. Ngày càng có nhiều trụ sở kinh doanh, những trung tâm thương mại hay các khu du lịch được đặt tại đây. Theo cùng với sự phát triển đáng mong đợi này là những vấn đề về an ninh nảy sinh. Công ty bảo vệ tại Kiên Giang vì thế đang được tìm kiếm ngày càng nhiều. 

Kiên Giang - tiềm năng phát triển đa ngành

Vùng biển Kiên Giang rộng hơn 63.000 km vuông, với bờ biển dài khoảng 200km và 143 đảo nổi. Đặc biệt, đảo Phú Quốc rất giàu tài nguyên thiên nhiên và hấp dẫn nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Biển Kiên Giang tiếp giáp với nhiều nước trong khu vực, chứa đựng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú với trữ lượng và quy mô lớn. Tỉnh phát triển nuôi trồng thủy sản rất đa dạng, đã hình thành một số vùng nuôi tôm công nghiệp và một số loại thủy sản mang lại hiệu quả cao. 

Với vị trí cửa ngõ phía Tây của vùng và thông ra vịnh Thailand; có đường biên giới giáp nước bạn Cambodia, có Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên. Điều này giúp Kiên Giang có lợi thế trong phát triển kinh tế biển, kinh tế cửa khẩu cũng như kết nối giao thông đường biển và trên đường bộ thông qua con đường ven vịnh Thái Lan kết nối với một số nước tiểu vùng sông Mê Kông.

Kiên Giang còn có những yếu tố đặc trưng riêng như: rừng nguyên sinh, đồng bằng, núi… Những năm qua, phát huy tiềm năng và các thế mạnh đặc trưng tự nhiên, cùng sự chung tay, đồng hành của cộng đồng, Kiên Giang đã có sự phát triển ấn tượng.

Kiên Giang

Sự phát triển mạnh của các công ty bảo vệ

Ngày nay không khó để thấy sự xuất hiện của các công ty bảo vệ tại Kiên Giang. Đây là những công ty chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ cho các nơi có nhu cầu như nhà hàng khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại... Thay vì tự tìm kiếm những người bảo vệ bạn có thể liên hệ đến các công ty này để sử dụng dịch vụ. Các công ty sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên bảo vệ bài bản cũng sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu có trường hợp bất trắc khi sử dụng dịch vụ.

Những nhân viên bảo vệ từ các công ty bảo vệ đều phải trải qua quá trình huấn luyện, vòng thi sát hạch và những ngày thử việc. Họ có trình độ chuyên môn tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo an ninh. 

Khi chọn công ty bảo vệ bạn cần phải lựa chọn thật kỹ, chỉ nên gửi gắm lòng tin ở những công ty uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ tại Kiên Giang – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp địa bàn tỉnh gồm: Thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên và 13 huyện thuộc làm 3 vùng: Vùng Tứ giác Long Xuyên gồm các huyện: Giang Thành, Kiên Lương, Hòn Đất; vùng Tây sông Hậu gồm các huyện: Tân Hiệp, Châu Thành, Giồng Riềng và Gò Quao; vùng U Minh Thượng gồm các huyện: An Biên, An Minh, U Minh Thượng, và Vĩnh Thuận; vùng đảo và hải đảo gồm các huyện: Kiên Hải và Phú Quốc.

Công ty có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, các nhân viên bảo vệ đều được trang bị kiến thức pháp luật, võ và kỹ năng xử lý tình huống. Mọi nhân viên đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, vòng thi sát hạch và thử việc ít nhất 15 ngày. Tất cả nhân viên được đảm bảo có trình độ chuyên môn tốt, tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết yêu nghề.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI KIÊN GIANG:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Công ty bảo vệ

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ tại Kiên Giang

Với kinh nghiệm làm việc với hơn 900 khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi vinh dự sẽ mang đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ tại Kiên Giang được mọi người tin tưởng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Liệu rằng Hà Nội có cần đến dịch vụ bảo vệ tại đây hay không? Và những thông tin xoay quanh công ty cung cấp dịch vụ qua bài viết này.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Hải Phòng

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thực hư về chất lượng cũng như sự uy tín của dịch vụ bảo vệ Hải Phòng có tốt hay không nhé.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng

Bạn hiện đang thắc mắc về thông tin lẫn chất lượng và mức độ uy tín của dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng? Hãy để bài viết này giải đáp mọi câu hỏi nhé.

Xem thêm