Bảo vệ Thành phố Hồ Chí Minh - Dịch vụ đáng tin cậy

14/01/21
Thăng Long Sepers

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Nơi đây có tốc độ tăng trưởng và phát triển rất mạnh. Đương nhiên kèm theo đó cũng là những vấn đề về an ninh. Dịch vụ bảo vệ Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn là nhu cầu quan trọng. Vậy làm sao để tìm kiếm dịch vụ bảo vệ uy tín và đáng tin giữa muôn và công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ?

Thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế của Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế phát triển hơn cả, cơ cấu kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, chuyển dịch theo hướng tăng cao lĩnh vực dịch vụ, giảm dần tỷ trọng các ngành sử dụng lao động. Năm 2020, mặc dù bị tác động lớn của dịch COVID-19 nhưng kinh tế thành phố vẫn duy trì mức tăng trưởng dương. 

Khu công nghệ cao thành phố là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của Khu Đô thị Sáng tạo tương tác cao phía Đông thành phố. Đây là nơi cung cấp và nuôi dưỡng những ý tưởng khoa học và công nghệ, thu hút vốn, công nghệ, nhân lực công nghệ cao trong và ngoài nước.

Nơi đây là đầu mối giao thông của cả nước bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Thành phố có vị trí thuận lợi trong việc giao lưu với các địa phương trong vùng, cả nước và quốc tế với khoảng cách 1,600 km (90 phút bay). Từ thành phố Hồ Chí Minh rất dễ dàng nối tuyến với thủ đô của các quốc gia ASEAN.

Nơi đây là nơi hội nhập kinh tế, những hợp tác kinh doanh quốc tế diễn ra thường xuyên. Đặc biệt ở các quận trung tâm như quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận 3 có giao dịch kinh tế sôi động, nhịp sống nhộn nhịp,

Song song với sự phát triển này chính là những yếu tố về an toàn an ninh. Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Thành phố Hồ Chí Minh vì thế cũng tăng không kém.

Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ bảo vệ - ngành nghề đang rất phát triển

Dịch vụ bảo vệ cung cấp những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao với nhiệm vụ bảo vệ an ninh, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Những năm gần đây, dịch vụ bảo vệ cực kì phát triển, đặc biệt ở Thành phố Hồ Chí Minh - nơi phát triển bậc nhất. Những nhân viên bảo vệ sẽ là người trực tiếp xử lý các hành vi bất hợp pháp, đối phó với các trường hợp tranh chấp, ẩu đả nhằm bảo đảm trật tự.

Những công ty dịch vụ bảo vệ ra đời với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp đến khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Muốn được công nhận là một nhân viên bảo vệ thì phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản. Tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Thành phố Hồ Chí Minh cần chọn nơi có kinh nghiệm trong tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI ĐỒNG NAI:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP...

Dịch vụ bảo vệ Thành phố Hồ Chí Minh – Thăng Long Sepers

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên đào tạo và cung cấp đến khách hàng những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Tất cả nhân viên bảo vệ tại công ty đều được tuyển chọn nghiêm ngặt từ khâu lý lịch, sức khỏe. Công ty có một đội ngũ đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. trước khi được chính thức công nhận là bảo vệ thì nhân viên phải trải qua vòng thi sát hạch và thử việc 15 ngày.

Các nhân viên bảo vệ của công ty vừa có chuyên môn cao vừa có nhiệt huyết và trách nhiệm cao. Các nhân viên đều được trang bị kiến thức pháp luật, võ, cách sử dụng công cụ dụng cụ và kỹ năng xử lý tình huống

Thăng Long Sepers cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao đến khách hàng. Địa bàn hoạt động rộng khắp Thành phố như quận 1, quận 2, quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 9,quận 10,quận 11,Quận 12,Tân Phú,Bình Tân, Phú Nhuận,Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Mông, Bình Chánh.Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng không hài lòng thì công ty sẵn sàng hoàn phí và tạ lỗi.

Bảo vệ chuyên nghiệp
Bảo vệ chuyên nghiệp

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ Thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín. Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị đích thực mà Thăng Long Sepers theo đuổi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Liệu rằng Hà Nội có cần đến dịch vụ bảo vệ tại đây hay không? Và những thông tin xoay quanh công ty cung cấp dịch vụ qua bài viết này.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Hải Phòng

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thực hư về chất lượng cũng như sự uy tín của dịch vụ bảo vệ Hải Phòng có tốt hay không nhé.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng

Bạn hiện đang thắc mắc về thông tin lẫn chất lượng và mức độ uy tín của dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng? Hãy để bài viết này giải đáp mọi câu hỏi nhé.

Xem thêm